Điều trị bệnh Parkinson với những viên Bi Đá Lăn Tay

Leave a Comment
Bệnh Parkinson là gì?
Bệnh Parkinson là một bệnh thần kinh xảy ra do thoái hóa một nhóm tế bào (motor neuron) nhân xám ở đáy não, làm giảm sút một chất dẫn truyền thần kinh. Chất này đảm nhiệm vai trò dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác, giúp tế bào não chỉ huy và kiểm soát cử động của các cơ bắp, đặc biệt là chân tay và mặt. Khi thiếu domapin, cơ bắp không vận động được như chỉ đạo bình thường của não, gây ra các triệu chứng đặc trưng của bệnh như run tay, co cứng, cử động chậm chạp, khiến cho người bệnh khó khăn trong vận động và sinh hoạt. Ở giai đoạn cuối, người bệnh sẽ bị mất hoàn toàn khả năng vận động. Và cho tới nay, y học hiện chưa có thuốc điều trị bệnh Parkinson.
Điều trị bệnh Parkinson như thế nào?
Hiện nay khoa học vẫn chưa lý giải được nguyên nhân tại sao các tế bào não sản sinh chất dẫn truyền thần kinh lại bị thoái hóa và chết đi (còn gọi là motor neuron disease). Các nhà khoa học nghĩ tới nhiều yếu tố gây bệnh khác nhau như: do lớn tuổi, do di truyền, các yếu tố môi trường, thậm chí do virus...
Cho tới nay, y học hiện đại cũng chưa có cách nào để phòng ngừa và chữa khỏi hẳn được bệnh Parkinson. Tuy nhiên, các thuốc điều trị có thể làm giảm triệu chứng của bệnh rất tốt. Bác sĩ cũng khuyên nên phối hợp dùng thuốc với các biện pháp khác như vật lý trị liệu, giải pháp hỗ trợ chứa các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, tập luyện thể dục, chế độ ăn thích hợp,…để làm tăng hiệu quả điều trị.


Vì sao Bi Đá Lăn Tay hỗ trợ điều trị được Parkinson?
Đôi tay chúng ta cử động được là do bộ não điều khiển, việc chúng ta sử dụng những cặp Bi Đá  Lăn Tay, ngoài việc giúp chúng ta có đôi bàn tay khỏe mạnh, dẻo dai hơn, còn giúp huấn luyện tế bào thần kinh. Khi lăn Bi Đá, não bộ được được kích thích ra một chất tiết dẫn truyền thần kinh, rất tốt cho trí nhớ.
Ngoài ra, Bi Đá Lăn Tay rất tốt cho việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não và liệt nửa người. Đối với những người làm việc căng thẳng, lăn Bi Đá còn giúp phòng chống stress, là cách thư giãn thần kinh hiệu quả.
Bi Lăn Tay được chế tác hoàn toàn thủ công từ các chất đá bán quý tự nhiên:


====================
Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

– Địa chỉ shop: Số 12, ngách 42, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (chính giữa Ao Cầu, đối diện lâu đài gà vàng)
– Hotline: 0936.35.34.69 (Call/SMS/Zalo)
– Website: bilantay.com – bidalantay.com

Bi Đá Lăn Tay – Món Quà Cho Sức Khỏe 

* Video cách sử dụng Bi Đá Lăn Tay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét