Tìm hiểu về bệnh viêm khớp tay và các bài tập vật lý trị liệu

Leave a Comment
Bệnh viêm khớp ngón tay biểu hiệu ở các triệu chứng ngón tay bị đau nhức, tê, ở bất kỳ khớp ngón tay nào thậm chí cả ngón cái. Đây là một loại bệnh phổ biến, ai cũng có thể bị. Dân văn phòng sử dụng máy vi tính nhiều, các ngón tay làm việc quá tải cũng đều dễ bị viêm khớp ngón tay. Người bị viêm khớp ngón tay thường xuyên có những con đau khớp tay khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc rất nhiều.


Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chữa viêm khớp cũng như các loại thực phẩm chức năng giúp phục hồi những hư tổn của sụn khớp. Cùng với việc điều trị bằng Đông y cũng như Tây y, chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp điều trị cũng như phòng chống bằng các bài tập vật lý trị liệu trên bàn tay, ngón tay. Các bài tập này chủ yếu có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giảm khả năng viêm, sưng nơi các khớp ngón tay, đồng thời kích thích việc sản xuất chất nhầy để cung cấp chất dinh dưỡng cho sụn khớp.
Tập vật lý trị liệu bằng Bi Đá Lăn Tay, hiệu quả ra sao?
Phòng bệnh hơn chữa bệnh phải không các bạn, nếu có bệnh ắt phải chữa. Bi Đá Lăn Tay có tác dụng như thế nào trong phòng và điều trị bệnh viêm khớp ngón tay ?
Chính sự chuyển động của những ngón tay khi lăn Bi Đá giúp sinh lực cho bàn tay, làm giãn bắp thịt và gân tay giúp lưu thông khí huyết. Sự ma sát giữa những viên Bi Đá với lòng bàn tay, ngón tay sinh ra tĩnh điện và nhiệt lượng, rất tốt cho các khớp, sụn khớp. Việc lăn Bi Đá cũng như một hình thức massage bàn tay, giúp đôi tay dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn, đặc biệt Bi Đá rất tốt cho người bị chứng tê cóng, run rẩy bàn tay.
Các chuyên gia thường khuyên chúng ta chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh, vậy ai là những người nên dùng Bi Đá Lăn Tay ?
Câu trả lời là tất cả mọi người, từ trẻ em đang luyện chữ cho đến dân văn phòng gõ máy tính nhiều, từ người tập võ (môn phái Vịnh Xuân Quyền luyện tay bằng Bi Đá rất nhiều) cho đến người già, người cao tuổi, những người bị bệnh run tay, tay yếu, tay bị tổn thương cho các chấn thương liên quan đến gân, cơ,...đều có thể sử dụng Bi Đá Lăn Tay.


Bi Lăn Tay được chế tác hoàn toàn thủ công từ các chất đá bán quý tự nhiên:


====================
Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

– Địa chỉ shop: Số 12, ngách 42, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (chính giữa Ao Cầu, đối diện lâu đài gà vàng)
– Hotline: 0936.35.34.69 (Call/SMS/Zalo)
– Website: bilantay.com – bidalantay.com

Bi Đá Lăn Tay – Món Quà Cho Sức Khỏe 


* Video cách sử dụng Bi Đá Lăn Tay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét