Giải tỏa căng thẳng, stress với những viên Đá Lăn Tay

Leave a Comment
BI LĂN TAY - BI ĐÁ LĂN TAY - MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE
Cuộc sống có quá nhiều thứ khiến con người ta phải suy nghĩ, và căng thẳng là điều không tránh khỏi. Thật khó để loại bỏ những yếu tố khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, và bạn không có thời gian dành cho các hoạt động như yoga và thiền định. Chúng ta có thể nhận thức được sự căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao, nhưng làm sao để giảm mức độ căng thẳng, câu hỏi đó thật khó để trả lời.
Cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là bạn sử dụng những quả cầu sức khỏe, chính là những viên Bi Đá Lăn Tay. Đây là một biện pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên mình đến văn phòng.


Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe Bi Đá Lăn Tay mang lại cho bạn:
- Chữa căng thẳng: Khi bạn lăn Bi Đá, các cơ bắp, gân ở ở cánh tay và cổ tay sẽ được thư giãn, giúp làm giảm một số căng thẳng của bạn.
- Kích thích dây thần kinh: Bàn tay của bạn có nhiều dây thần kinh, một trong số đó được kết nối với bộ não của bạn. Khi bạn lăn Bi Đá, các dây thần kinh ở bàn tay của bạn bị kích thích, từ đó kích thích các bộ phận của não bộ. Điều này có thể dẫn đến việc não giải phóng endorphin, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và giảm đau.
- Chuyển hướng sự chú ý: Dành thời gian để lăn Bi Đá giúp bạn chuyển hướng sự chú ý khỏi bất cứ điều gì làm phiền bạn, khiến cho tâm trí bạn thư giãn trong vài phút.
- Ngăn chặn chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại:  Hoạt động như đánh máy trên máy tính, chơi nhạc cụ và sử dụng điện thoại di động, trong một số trường hợp khác, có thể khiến tay hoặc cổ tay bị chấn thương trong một khoảng thời gian. Chúng được gọi là chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại (RSIS), và đang trở nên ngày càng phổ biến do lối sống hiện đại. Sử dụng Bi Đá Lăn Tay giúp tăng cường cơ bắp ở cổ tay và bàn tay của bạn, giữ cho chúng linh hoạt, do đó ngăn ngừa các tổn thương.
Bạn đã biết những lợi ích tuyệt vời của Bi Đá Lăn Tay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lăn Bi Đá đi nào?Bi Lăn Tay được chế tác hoàn toàn thủ công từ các chất đá bán quý tự nhiên:


====================
Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

– Địa chỉ shop: Số 12, ngách 42, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (chính giữa Ao Cầu, đối diện lâu đài gà vàng)
– Hotline: 0936.35.34.69 (Call/SMS/Zalo)
– Website: bilantay.com – bidalantay.com

Bi Đá Lăn Tay – Món Quà Cho Sức Khỏe 


* Video cách sử dụng Bi Đá Lăn Tay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét