Vì sao Bi Đá Lăn Tay hiệu quả tốt trong điều trị bệnh run tay?

1 comment
Bạn có biết về BỆNH RUN TAY?
Đây là một chứng bệnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nguyên nhân gây run có thể rất khác nhau ở mỗi người. Đa phần mọi người đều nghĩ bệnh run chỉ gặp ở người cao tuổi bởi bệnh của tuổi già, bệnh Parkinson, nhưng thực tế, bệnh run tay gặp ở hầu hết mọi lứa tuổi. Cùng với guồng quay của cuộc sống, bệnh run xuất hiện ngày càng nhiều ở những người trẻ tuổi. Hầu hết họ đều không biết rằng, chính stress cùng với những thói quen có hại cho sức khỏe như ngồi nhiều, ít vận động, làm việc nhiều giờ trước máy tính, thức khuya… là nguyên nhân dẫn tới run tay.
- Ở người trẻ, biểu hiện run chủ yếu gây ra bởi tình trạng căng thẳng quá mức, stress kéo dài hoặc rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật.
- Ở người già, gặp phổ biến là run vô căn, run do bệnh hoặc hội chứng Parkinson, run sau tai biến mạch máu não;…
Hiện nay, việc điều trị chứng bệnh này còn gặp nhiều khó khăn, các thuốc điều trị hiện tại cũng chỉ dừng ở mức làm giảm tạm thời triệu chứng run.
Điều trị chứng run tay như thế nào?
Chứng run tay không dễ điều trị dứt điểm, việc sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề này, ngoài ra, còn có các bài tập vật lý trị liệu. Một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu tới đó chính là việc lăn những viên BI ĐÁ LĂN TAY - một phương pháp massage đôi tay giúp làm thư giãn thần kinh, tác động lên các gân, cơ và hơn 80 huyệt đạo trên lòng bàn tay, tác dụng rất tốt trong việc phòng và chữa chứng bệnh run tay.Vì sao tập luyện với Bi Đá Lăn Tay lại hiệu quả trong điều trị bệnh run tay?
Bởi nguyên nhân sâu xa của bệnh run tay chân chính là do rối loạn vận động hay sự bất thường của não bộ, cho dù là nguyên nhân nào đi nữa thì đều có một điểm chung là do rối loạn chức năng hệ thần kinh. Ngoài ra, một số nguyên nhân như tai nạn, va đập vùng đầu gây tổn thương não, di chứng sau đột quỵ,  đều khiến chức năng của não bị ảnh hưởng và hậu quả là rối loạn vận động, biểu hiện ra ngoài là chứng run tay.
Các tác động của những viên BI ĐÁ LĂN TAY lên các gân, cơ trên lòng bàn tay, ngón tay sẽ kích thích các dây thần kinh cũng như làm khỏe hệ gân cơ, kích thích tế bào thần kinh cũng như não bộ sản sinh ra chất truyền dẫn thần kinh giúp giải tỏa căng thẳng, stress. Đây cũng là một bài tập trị liệu hiệu quả trong việc phục hồi chức năng, là một phương pháp tốt bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm chức năng!

Bi Lăn Tay được chế tác hoàn toàn thủ công từ các chất đá bán quý tự nhiên:


====================
Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

– Địa chỉ shop: Số 12, ngách 42, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (chính giữa Ao Cầu, đối diện lâu đài gà vàng)
– Hotline: 0936.35.34.69 (Call/SMS/Zalo)
– Website: bilantay.com – bidalantay.com

Bi Đá Lăn Tay – Món Quà Cho Sức Khỏe 
* Video cách sử dụng Bi Đá Lăn Tay

1 nhận xét: